Xem mẫu nhà biệt thự 2016 có gì khác biệt


Với những thiết kế tạo nên sự khác biệt đầy lôi cuốn, hãy cùng xem mẫu nhà biệt thự 2016 có gì nổi bật mà nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng như vậy.

Xu hướng thiết kế biệt thự 2016

Xu hướng thiết kế kiến trúc biệt thự hiện đại ngày nay vô cùng thịnh hành và được ưa chuộng bởi sự phù hợp của nó với cuộc sống văn minh hiện đại. Với phong cách hiện đại, các kiến trúc sư được tự do sáng tạo theo nhiều lối tư duy và ý tưởng, tạo nên những mẫu thiết kế biệt thự kiến trúc hiện đại vô cùng phong phú, đa dạng

Các thiết kế biệt thự hiện đại năm 2016 sẽ rất làm nổi bật sự thanh lịch và nhỏ gọn, và công năng sử dụng của ngôi nhà..

Về mặt kiến trúc:
 
 
Xem mẫu nhà biệt thự với không gian mở giao hòa với thiên nhiên
 
Biệt thự hiện đại với không gian mở rất gần gũi với thiên nhiên, để tạo ra những không gian xanh. Kiến trúc hiện đại không đề cao sự đối xứng mà sử dụng những hình thức trang trí cách tân, đường nét tự do, phóng khoáng, mang tính hình học cao. Những căn biệt thự này mang vẻ độc đáo mới lạ có thể là song lập hoặc thông tầng, lệch tầng.
 
Lấy cảm hứng từ những mẫu hình đơn giản với những đường thẳng cắt ngang và các đường gấp khúc mạnh mẽ là những gì mà kiến trúc biệt thự năm 2016 khai thác và được nhiều người yêu thích.
 
Bên cạnh đó, việc mở thêm ban công và cửa sổ tạo tầm nhìn ra bên người cho những thành viên trong gia đình vào giờ phút nghỉ ngơi và thư giãn cũng được chú ý đến khi thiết kế biệt thự.
 
Mở rộng hu vực xung quanh, trồng nhiều cây xanh, thiết kế mở gần gũi với thiên nhiên để tạo được một căn biệt thự hoàn hảo.
 
 
Xu hướng thiết kế biệt thự 2 mái
 
Kiến trúc biệt thự 2016 theo kiểu thiết kế 2 mái, không làm theo lối đối xứng truyền thống mà được cách tân bằng những đường nét khỏe khoắn đầy tự do. Ngoài ra còn có một số kiểu kiến trúc lạ mắt nhưL lệch cốt, so le, thông tầng...tạo không gian thoáng đãng, rộng mở, giao hòa với thiên nhiên.
 
Về mảng nội thất:
 
Nếu những thiết kế biệt thự truyền thống yêu thích vẻ cầu lỳ, rườm rà thì xem mẫu nhà biệt thự 2016 ta sẽ thấy được xu hướng thiết kế nhấn mạnh vào vẻ đẹp đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng, thể hiện được nét cá tính riêng biệt của gia chủ.
 
 
Màu sắc lựa chọn là gam màu trung tính
 
Bên cạnh đó, màu sắc được hướng tới là gam màu trung tính, đơn sắc, mang tới cảm giác thoải mái nhất cho gia chủ. Gỗ tự nhiên vẫn là vật liệu được lựa chọn hàng đầu bởi nó thể hiện được vẻ đẹp sang trọng, ấm áp và gần gũi. Ngoài ra, kính trong suốt, Acryclic bóng gương, đá tự nhiên hay đá nhân tạo chịu lực cũng được sử dụng nhiều trong các thiết kế biệt thự.
 
Xem mẫu nhà biệt thự trên đây chắc hẳn bạn cũng đã có ý tưởng thiết kế biệt thự cho gia đình mình. Để tạo được dấu ấn gia chủ, bạn nên lựa chọn phong cách theo ý thích của các thành viên trong gia đình sẽ giúp cho biệt thự độc đáo và hoàn hảo hơn.

Bạn đang xem Xem mẫu nhà biệt thự 2016 có gì khác biệt Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010