Vinpearl Luxury Đà Nẵng - khách sạn hàng đầu Việt Nam


Vinpearl Luxury Đà Nẵng - khách sạn hàng đầu Việt Nam

Các khách sạn được Tripadvisor bình chọn dựa trên ý kiến đánh giá từ trải nghiệm của du khách trên toàn thế giới qua trang web uy tín hàng đầu về du lịch Tripadvisor.com. Khách sạn Vinpearl Luxury Đà Nẵng được bình chọn là một trong 25 khách sạn tốt nhất Việt Nam 2014. Tại Đà Nẵng chỉ có 4 khách sạn được lựa chọn trong danh sách này là Vinpearl Luxury Đà Nẵng, Fusion Maia, The Nam Hải và InterContinental Sun Resort. 

Description: http://vinpearl.com/Uploads/anh%20tin%20bai/danang14.JPG


Sở hữu “vị trí vàng” trên dải bờ biển Non Nước - một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí Forbes bình chọn với tầm nhìn hướng biển, sau lưng bao bọc bởi dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, tạo thế “tựa sơn hướng thủy”, Vinpearl Luxury Đà Nẵng là khách sạn quốc tế vượt chuẩn 5 sao, có 200 phòng tiện nghi cùng quần thể biệt thự sang trọng mang phong cách mới lạ. 

Vinpearl Luxury Đà Nẵng còn được trang bị cơ sở hạ tầng tiện nghi với 9 phòng massage và các khu dịch vụ, phòng tập thể dục, hệ thống sân quần vợt, hồ bơi lớn hiện đại, thiết kế độc đáo. Đặc biệt, Vinpearl Luxury Đà Nẵng còn sở hữu phòng họp lớn, nhỏ có sức chứa từ 10-450 khách đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc, lễ cưới sang trọng. 

Tripadvisor là trang web uy tín hàng đầu về du lịch, mục tiêu chính của tổ chức này là tập hợp các thông tin du lịch, cập nhật và chia sẻ các ý kiến liên quan đến ngành công nghiệp không khói qua những trải nghiệm thực tế của khách du lịch trên toàn thế giới. Việc đánh giá của tổ chức này thực sự có giá trị bởi kết quả dựa trên cơ sở đánh giá của một cộng đồng khách du lịch lớn nhất thế giới, với hơn 260 triệu người truy cập hàng tháng và hơn 100 triệu đánh giá của du khách trên toàn thế giới. 

 

 


Bạn đang xem Vinpearl Luxury Đà Nẵng - khách sạn hàng đầu Việt Nam Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010