Vincharm Vinpearl Villas


Là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có các phòng massage được thiết kế ngay trên mặt nước biển, Vinpearl Premium Nha Trang mang tới cho bạn cảm giác thư giãn tuyệt đối trong không gian sang trọng, riêng tư giữa bồng bềnh sóng nước. Tất cả các chòi massage tại Vinpearl Premium  Nha Trang đều được thiết kế vô cùng kỳ công và tỉ mỉ, đồng thời tuân thủ tuyệt đối quy luật cảm nhận của các giác quan.
 
 
                                          Ngoại thất chòi Massage
 
Từ các biệt thự trong khu nghỉ dưỡng, chỉ mất vài phút dạo bước dưới hàng dừa xanh trên bờ cát trắng mịn màng là bạn đã có thể đến được với thế giới thư giãn tuyệt đối của Vincharm Spa. Với sự kết hợp độc đáo giữa kỹ thuật tái tạo sức khỏe, sắc đẹp của phương Đông và những mỹ phẩm cao cấp có nguồn gốc từ thiên nhiên, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp về massage và trị liệu của Vincharm Spa (Over-water spa) sẽ đánh thức mọi giác quan, làm trẻ hóa và cân bằng tinh thần cũng như thể lực của bạn.
 
 
 
                                                     Nội thất chòi Massage
 
Không gì tuyệt vời hơn cảm giác được thả hồn mình thư giãn trên mặt nước biển trong xanh, ngắm nhìn biển trời bao la, lắng nghe tiếng sóng biển du dương và cảm nhận mùi hương dịu dàng của những liệu pháp Spa được thực hiện bằng cả trái tim.
 
 
Hãy tận hưởng cảm giác thư giãn tuyệt đối tại Vincharm Spa Nha Trang!
 
 
Giờ phục vụ: 9h00 – 22h00

Bạn đang xem Vincharm Vinpearl Villas Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010