Sự Khác Biệt của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp – Vinpearl Resort & Villas


SỰ KHÁC BIỆT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP – VINPEARL RESORT & VILLAS

Khách hàng khi mua sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng thường nghĩ đến việc mua sản phẩm xa xỉ, là sự đầu tư không cần thiết, dành cho những người dư tiền hoặc muốn hợp pháp hóa tiền của họ kiếm được…

Sự khác biệt của sản phẩm Vinpearl Resort & Villas :

- Sản phẩm phức hợp gồm : sản phẩm bất động sản, sản phẩm nghỉ dưỡng, sản phẩm tài chính.

- Vị trí : tại các địa điểm đặc địa bậc nhất Việt Nam, các bãi biển đẹp nhất hành tinh nằm tại trung tâm của các thành phố biển : Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng.

- Lợi ích cam kết cho thuê từ chủ đầu tư trong thời gian dài 10 năm.

- Lợi thế của các tiện ích vượt trội đã hoàn thành và quy hoạch đồng bộ , đã đưa vào sử dụng của các khu khách sạn Vinpearl : Hệ thống sân golf, Vườn sở thú, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Bệnh viện nghỉ dưỡng Vinmec, ...

- Trao đổi kỳ nghỉ trên toàn bộ hệ thống Vinpearl hiện tại và tương lai trên các địa điểm vàng và đắc địa bậc nhất Việt Nam và trên thế giới.

- Sản phẩm hướng tới đối tượng là nhà đầu tư : vừa được hưởng lợi tức cam kết 8% bằng tiền USD (Gấp 10 lần lãi suất huy động USD của ngân hàng hiện nay 0.75%), chưa tính giá trị sinh lời tăng giá của biệt thự trong tương lai.

- CHỦ ĐẦU TƯ VINPEARL RESORT & VILLAS

Vingoup sở hữu và giữ quyền chi phối tại hàng chục dự án bất động sản tại các vị trí đắc địa, trung tâm nhất tại các thành phố lớn cả nước như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside tại Hà Nội, Vinhomes Central Park (43 hecta) cùng tòa tháp Landmark 81 cao 461m – cao nhất Việt Nam tại TPHCM, hệ thống bất đống sản nghỉ dưỡng Vinpearl tại Nha Trang, Phú Quốc,Đà Nẵng…, Tập đoàn Vingroup cũng được quốc tế đánh giá là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Điều khác biệt của Vingroup so với các doanh nghiệp bất động sản khác chính là nỗ lực xây dựng một “hệ sinh thái” các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp đi cùng và làm tăng giá trị cho các dự án bất động sản. Với chiến lược đó, năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của Vingroup khi phủ rộng sự hiện diện trên cả nước với mô hình đa nghành.

Chi tiết xem tại   Xem tại đây


Bạn đang xem Sự Khác Biệt của bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp – Vinpearl Resort & Villas Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010