Sông hồ câu cá


Sông hồ câu cá

Xuất phát từ ý tưởng và mong muốn xây dựng nên một thành phố bên sông – một Venice giữa lòng Hà Nội, Vinhomes Riverside đã hiện thực hóa ước mơ của cư dân về một không gian sống yên bình, trong lành và giao hòa cùng thiên nhiên.

Description: http://vinhomesriverside.com/Uploads/0_Bai%20viet/The%20thao%20giai%20tri/Song%20ho_1.jpg
Hệ thống sông hồ tại Vinhomes Riverside luôn giữ được độ sạch mát và trong xanh

Để toàn bộ diện tích mặt nước tại các sông - hồ luôn giữ được độ sạch, mát, màu trong xanh tự nhiên; đảm bảo các yếu tố sinh hóa để các loại sinh vật bản địa sinh sống và không làm ảnh hưởng tới môi trường, Ban Quản lý khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside đã tiến hành chăm sóc và xử lý toàn bộ diện tích mặt nước sông - hồ tại các khu vực trong dự án theo phương pháp vi sinh. Hơn thế nữa, để đáp ứng nhu cầu thăm quan, picnic, thưởng ngoạn cảnh đẹp và câu cá thư giãn của cư dân, Ban Quản lý Vinhomes Riverside cũng đã tổ chức thả một số lượng lớn các chủng loại cá như: cá chép, cá trê, cá rô phi, cá trắm đen, cá quả,… xuống các nhánh sông trong toàn khu đô thị.

Description: http://vinhomesriverside.com/Uploads/0_Bai%20viet/The%20thao%20giai%20tri/Song%20ho_2.jpg
Để cư dân yên tâm trải nghiệm thú vui câu cá ngay tại khuôn viên biệt thự của gia đình

 

 

Hàng Năm Chủ đầu tư thả khoảng 10 tấn cá để bảo vệ nguồn nước và phục vụ nhu cầu câu cá của cư dân Vinhomes Riverside

 

 

Ngay từ bây giờ, cư dân và khách của cư dân đã có thể thư giãn, câu cá trong phạm vi khuôn viên Biệt thự của gia đình. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh trật tự cho toàn khu đô thị, cư dân lưu ý không câu cá tại các khu vực công cộng.


Bạn đang xem Sông hồ câu cá Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010