Sân bóng đá, sân bóng chuyền


Sân bóng đá, sân bóng chuyền khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Nằm trong khuôn viên khu thể thao phức hợp Vinhomes Riverside sôi động và lãng mạn đối diện Trung tâm Thương mại Vincom Center Long Biên, liền kề với 6 sân tennis và rất gần với Cụm hồ bơi No.1; 2 sân bóng đá Mini hiện đại, tiện nghi với diện tích tương ứng 608 m2 - 924 m2 (32,4 m x 19,8 m - 42,4 m x 22,8 m) sẽ mang tới cho cư dân những điều kiện tốt nhất để luyện tập, vui chơi và thi đấu giao lưu môn thể thao vua.

Description: http://vinhomesriverside.com/Uploads/0_Bai%20viet/The%20thao%20giai%20tri/bongda_1.jpg
Sân bóng đá Mini tại Vinhomes Riverside là nơi cư dân luyện tập môn thể thao vua

 

Được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng cao áp, cỏ nhân tạo và hệ thống rào chắn đạt chuẩn FIFA; các sân bóng đá tại Vinhomes Riverside với mặt sân tốt, không bị ngấm nước, nằm giữa không gian êm đềm, lãng mạn của rất nhiều cây xanh, hồ nước mát,… luôn để lại ấn tượng đẹp và cảm giác thoải mái, sảng khoái cho tất cả những ai đã từng tham gia luyện tập - thi đấu tại đây.

Bên cạnh đó, để các cư dân nhí của “Xứ sở thanh bình” có cơ hội luyện tập và làm quen với môn thể thao vua, Vinhomes Riverside cũng tổ chức các lớp học đá bóng với huấn luyện viên chuyên nghiệp; đồng thời tổ chức những buổi tập luyện, thi đấu, giao lưu bài bản, thường kỳ. Với việc trang bị hệ thống các hạt đệm cao su dưới thảm cỏ nhân tạo, các sân bóng tại Vinhomes Riverside mang lại điều kiện tập luyện an toàn và tốt nhất, giúp các cầu thủ nhí phát huy được sở trường và khả năng của mình với môn thể thao vua.

Đặc biệt, các sân bóng đá tại Vinhomes Riverside cũng có thể được bố trí linh hoạt để trở thành sân bóng chuyền tiện nghi, tiêu chuẩn để cư dân có thể luyện tập và thi đấu theo yêu cầu.

Thời gian mở cửa:
Từ thứ 2 đến thứ 6
:
- Sáng: Từ 06h00 – 09h00
- Chiều: Từ 16h00 – 21h00

Thứ 7 và Chủ Nhật:
- Từ 06h00 - 22h00


Bạn đang xem Sân bóng đá, sân bóng chuyền Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010