Lobby Haivl


 


Doanh Nhân là một chàng trai đi tán gái O:-)

Chính phủ là một tiểu thư xinh đẹp kiều diễm nhưng hơi Ngố :-P

Lobby hiểu đúng nghĩa là làm thế nào để chàng trai có thể thuyết phục được cô gái đồng ý lấy mình :cua: Vì cô gái vừa thông mình xinh đẹp con nhà giàu ...mỗi tại hơi Ngỗ làm gì cũng chưa hiểu hết nên cần phải có thời gian thuyết phục. Cô gái kiêu nên rất nhiều chàng trai đến tán nên nàng thường hay lựa chọn ai là người ở gần cô ấy nhất.

Cô gái thì chỉ có một vậy làm thế nào để tiến lại gần cô gái :-/

Một quốc gia có hàng triệu doanh nghiệp mà chỉ có một Thủ Tướng ai cũng muốn làm quen với thủ tướng vậy thủ tướng biết nói chuyện với ai ...thời gian thì có hạn.

Cô gái chỉ có tin tuyệt đối một số người hay gần gũi với cô ấy nhất: Bạn bè, người thân...Chàng trai muốn đến gần cô gái cách tốt nhất là hãy chiến được cảm tình của bạn bè và người thân của cô ấy và chính họ sẽ nói với cô gái biết bạn là ai và bạn đang muốn có điều gì muốn thổ l

Ở các nước Phương tây khi mà Lobby là một nghề thì bạn bè và người thân của Chính phủ đó chính là các chính khách đã nghỉ hưu họ có được các mối quan hệ để tiếp xúc với Tổng thống và người lãnh đạo quốc gia để trình bày cho nhà lãnh đạo này ý kiến của một doanh nhân nào đó những người đã bỏ tiền ra thuê họ.

Chính phủ ở tầng trên cùng chỉ đủ sức quản lý thông tin ở tầng Vĩ Mô nên nhiều khi ra những đạo luật và quyết định thiếu chính xác gây tổn hại cho Doanh Nhân :-? hay còn gọi là cô gái Ngố vì giả vờ không biết đầy đủ thông tin...không biết không có tội.

Chỉ cần bạn bè và người thân nói đây là chàng trai tốt :x :-P Cô gái yêu ngay lập tức =))

Cuộc đời thật có nhiều cái hay 8-} chẳng bao giờ sản xuất để bán tận tay người tiêu dùng được mà phải thông bao một loạt kênh phân phối thứ cấp mới đến được...giá của nó đẩy lên...Đó là một sự thật phải chấp nhận trong mối quan hệ giữa Doanh Nhân và Nhà nước...Lobby là phương tiện cần thiết trong một xã hội luôn biến đổi nhanh như hiện nay

 


Bạn đang xem Lobby Haivl Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010