HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN


Một cuộc gặp gỡ, giao lưu hay một buổi hội họp giữa những đồng nghiệp, bạn bè và được tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng riêng tư tại các căn biệt thự hẳn sẽ là những khoảnh khắc khó quên tại Thiên đường nghỉ dưỡng Vinpearl Premium Nha Trang.
 
Với trang thiết bị tối tân, hiện đại, phòng họp nhỏ với sức chứa 17 chỗ đặt tại tầng 1 của tòa nhà đón tiếp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giao lưu, họp mặt, bàn bạc công việc và mang lại thành công trên cả sự mong đợi của bạn.
 
 
                                                     Phòng họp 17 chỗ
Bên cạnh đó, nhằm tạo thuận tiện cho các hoạt động tìm kiếm thông tin của du khách, Vinpearl Premium  Nha Trang cũng xây dựng một Trung tâm dịch vụ văn phòng (Business Center) sang trọng và hiện đại. Đây là nơi bạn có thể đọc báo, tìm kiếm thông tin trên mạng, sử dụng các phương tiện liên lạc, in ấn tài liệu, mượn đĩa DVD hay sử dụng các dịch vụ văn phòng, dịch vụ đặt/hủy vé máy bay.
 
 
                                                Trung tâm dịch vụ văn phòng
Đặc biệt hơn, tại Business Center, còn có một thư viện riêng với nhiều đầu sách nổi tiếng trong và ngoài nước, đảm bảo phục vụ nhu cầu tra cứu, tham khảo của bạn một cách tốt nhất.
 
Giờ phục vụ: 24/24.

Bạn đang xem HỘI NGHỊ - SỰ KIỆN Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010