Giao thông


Khám phá sự đặc biệt bởi tên đường tại Vinhomes Riverside

“Thành phố bên sông” Vinhomes Riverside không chỉ là một cái tên mà nó còn được hiện thực hóa bằng hệ thống biệt thự sang trọng, hiện đại với sông hồ bao quanh và một không gian thiên nhiên cực rộng và thoáng.

Chỉ mất vài phút di chuyển từ trung tâm thành phố Hà Nội đi qua cầu vĩnh Tuy hoặc Chương Dương là bạn đã có thể đặt chân tới khu đô thị sinh thái tuyệt vời của khu biệt thự Vinhomes Riverside nên thơ và hữu tình.

Khoảng thời gian di chuyển trên xe nhanh chóng qua đi, con đường trải nhựa khang trang, rộng rãi, thoáng mát và rợp bóng cây sẽ mở ra trước mắt bạn. Từ các biển chỉ đẫn trên con đường này, bạn sẽ dễ dàng kết nối tới các tuyến đường và điểm đến trong Khu đô thị.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho việc di chuyển của cư dân giữa các khu vực “nội đô” cũng như kết nối ra bên ngoài, Vinhomes Riverside thiết kế và quy hoạch một mạng lưới giao thông đồng bộ, tiêu chuẩn cùng hệ thống các chốt an ninh – bảo vệ túc trực và kiểm soát ra - vào 24/24.

 


                           Đường 81 m - con đường được mệnh danh là “Đại lộ Vincom”

 

Ngoài trục đường chính dẫn tới Trung tâm Thương mại Vincom Center Long Biên rộng 81 m vẫn được mệnh danh là “Đại lộ Vincom”, tại Vinhomes Riverside còn có hệ thống giao thông được bố trí theo hình xương cá để cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực tiện ích, kết nối ra bên ngoài hay tới thăm, làm quen và giao lưu với các cư dân trong khu đô thị.

 


     Hệ thống đường giao thông tại Vinhomes Riverside được chăm sóc và giữ gìn sạch đẹp

 

Vinhomes Riverside không chỉ lấy tên các loài hoa để đặt tên cho những khu biệt thự lộng lẫy xinh đẹp mà còn dùng để gọi tên cho mỗi góc phố, mỗi con đường trong “nội đô”. Đường Bằng Lăng, Hoa Phượng, Hoa Sữa, Hoa Hồng, Hoa Anh Đào,… con đường nào cũng ngập tràn một màu sắc xanh tươi.

 

 

 

Vòng xe dạo trên những góc phố, con đường, hẳn bạn cũng đã phần nào hiểu được lý do vì sao những con đường này lại mang tên các loài hoa rực rỡ, xinh đẹp… Nhưng có một điều mà chắc chắn bạn chưa thể liên tưởng ra ngay. Đó là, ngoài việc lấy tên các loài hoa trồng tại mỗi tuyến phố để đặt tên cho những con đường, việc đặt tên này còn thể hiện mong muốn của chủ đầu tư và những cư dân tương lai về một cuộc sống an lành, đầm ấm, vui tươi, ngập tràn hơi thở thiên nhiên. Với ý niệm này, những cư dân nơi đây cũng mong muốn tạo nên một cuộc sống sang trọng, đẳng cấp và văn minh – nơi họ được tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống, cùng nhau vun đắp nên các giá trị văn hóa, tinh thần lành mạnh, trong sáng, tươi vui.

Vinhomes Riverside không chỉ được nhớ đến là khu đô thị xanh mà còn được nhớ tới là một đô thị mang tên các loài hoa nữa.

 


Bạn đang xem Giao thông Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010