DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY


Vinpearl premium Nha Trang
Mong muốn mang lại cho du khách một kỳ nghỉ hoàn hảo, đẳng cấp, ngoài những sản phẩm và dịch vụ ưu việt được thực hiện ngay tại khu nghỉ dưỡng, Vinpearl Premium Nha Trang còn cung cấp cho Quý khách dịch vụ đưa - đón đặc biệt tại sân bay. Với dịch vụ đặc biệt này, Quý khách không chỉ tránh được những phiền hà, lo lắng trong việc chờ đợi taxi hay những phương tiện vận chuyển thuê ngoài mà còn có cảm giác được chào mừng, được chăm sóc như một thượng khách ngay từ khi đặt chân tới Nha Trang.
 
Bên cạnh đó, để hỗ trợ Quý khách kịp thời, ngay tại lối ra trong sân bay cảng Cam Ranh, Vinpearl cũng bố trí 01 quầy đón tiếp đặc biệt. Tại đây, Quý khách sẽ được nhân viên của Vinpearl Premium Nha Trang hướng dẫn thực hiện những thủ tục liên quan một cách nhanh nhất. Nụ cười dễ thương, sự nhiệt tình và những bó hoa tươi thắm mà nhân viên đón tiếp của Vinpearl Premium Nha Trang trao tặng sẽ mang tới cho Quý khách những cảm xúc ngọt ngào và thư thái trước khi bước vào hành trình khám phá vẻ đẹp nên thơ của Đảo Thiên Đường.
 
Từ sân bay, chỉ mất chừng 40 phút, xe đưa đón mang nhãn hiệu Mercedes của Vinpearl Premium Nha Trang sẽ đưa Quý khách đến với khu đón tiếp tại đất liền trước khi sang đảo. Đây cũng chính là khoảng thời gian quý báu để quý khách tận hưởng bầu không khí trong lành của biển, ngắm nhìn những con đường trải đầy hoa và hòa nhập cùng cuộc sống yên bình của thành phố biển Nha Trang.
 
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về dịch vụ này:
 
Bộ phận Đặt phòng
Tel.: +84 4 3 974 9966 * Fax: +84 4 3 974 8383
Website: www.villasvietnam.net 
 

Bạn đang xem DỊCH VỤ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010