Công viên và vườn hoa


Công viên và vườn hoa khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside

Mong muốn xây dựng nên một môi trường sống hoàn hảo dành cho cư dân, chủ đầu tư Vingroup đã tổ chức quy hoạch Vinhomes Riverside trở thành một Khu Đô thị Sinh thái kiểu mẫu - một công trình “Kiến trúc xanh” sang trọng, hiện đại. Trên tiêu chí này, Vinhomes Riverside đã dành tới 2/3 tổng diện tích mặt bằng (183,5 ha) của khu đô thị cho việc xây dựng giao thông, công viên cây xanh, vườn hoa, chuỗi sông đào và hồ nước mát.

 

Description: http://vinhomesriverside.com/Uploads/0_Bai%20viet/The%20thao%20giai%20tri/Cong%20vien_1.jpg
Vinhomes Riverside ngập tràn trong sắc xanh

Bên cạnh khu vườn BBQ rộng trên 1 ha và hệ thống sông đào bao quanh toàn khu đô thị, tại Vinhomes Riverside còn có 08 sân chơi - vườn hoa rộng rãi, thoáng mát, được bố trí thành những khu vui chơi công cộng dành riêng cho cư dân. Tất cả đều hòa đồng với thiên nhiên, xanh mát, yên bình và ẩn chứa những điều kỳ thú. Tại đây, mỗi ngày, giữa không gian xanh mát của bóng cây và rực rỡ sắc hoa, cư dân - đặc biệt là các cư dân nhí - có thể vui chơi thỏa thích, cùng nhau nô đùa và khám phá những điều diệu kỳ, lý thú của thiên nhiên và cuộc sống.

 

Description: http://vinhomesriverside.com/Uploads/0_Bai%20viet/The%20thao%20giai%20tri/Cong%20vien_2.jpg


Tại các công viên và vườn hoa, cư dân nhí có thể vui chơi thỏa thích mỗi ngày

 

 

 

 

 

Vinhomes Riverside cũng là một trong 3 đô thị đầu tiên tại Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng “Kiến trúc xanh” và được đánh giá là một điển hình sinh động, đầy sức thuyết phục về một hướng phát triển kiến trúc bền vững - kiến trúc xanh, kiến trúc sinh thái.


Bạn đang xem Công viên và vườn hoa Trong Tin tứcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010