10 Lý Do Mua Condotel Ceo Phú Quốc Mà Bạn Nên Biết


        Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc toạ lạc tại Tâm bãi biển 5 sao Bãi Trường trung tâm đảo ngọc Phú Quốc, cùng với Novotel Phú Quốc dự án nằm trong hệ thống khu khách sạn du lịch nghỉ dưỡng Sonasea resort & villas có tổng mức đầu tư lên tới hàng trăm triệu USD với hệ thống sân golf 9 lỗ, khu phố đi bộ mua sắm shopping center, Bar Beachclub, Căn hộ khách sạn Sonasea condotel & villas Phú Quốc Wyndham là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn Ceogroup, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng một kênh đầu tư hấp dẫn nhất 2017.

" Đảo Ngọc Phú Quốc  - Thiên đường có thật " 

 • Mỗi ngày thì có khoảng 50 chuyến bay đến và đi Phú Quốc, gần như chuyến nào cũng đầy tải.
 • Lượng khách đến Phú Quốc đã đạt 1.8 triệu người trong năm 2016, tăng 30% so với 2015.
 • Đã thu hút hàng trăm Doanh nghiệp đầu tư tổng số vốn đăng ký lên tới 14 tỷ usd trong đó đã có 180 dự án tổng mức đầu tư 8 tỷ usd được chấp thuận với tổng diện tích 11.000 ha.
 • Điều gì khiến một hòn đảo ở tỉnh Kiên Giang lại có một sự phát triển đáng ngạc nhiên trong một thời gian ngắn như vậy? Cùng tìm hiểu.

Novotel Phú Quốc Resort của tâp đoàn CEOGROUP.

-----------------------------------------------------------

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc của tập đoàn CEOGROUP

 • Lần Đầu Tiên tại Phú Quốc có phân khúc #condotel giá trị chỉ hơn #2tỷ/căn.
 • CEO GROUP Cam kết cao nhất thị trường 10%/10 năm.
 • Toạ lạc tại vị trí Kim Cương, liền kề với Quảng Trường Phú Quốc 32.000m2 nơi tổ chưc các sự kiện Biển, Festival, ..
 • Nằm trên bãi biển 5 sao “ Bãi Trường “ nơi đã và sẽ có hiện hữu của hàng loạt thương hiệu 5 sao : Novotel, Intercontinenatl, Melia, Sherraton, Pullman… kéo dài 20km từ Dương Đông xuống phía Nam Đảo (Cáp Treo Sungroup) với 2 trục đường Bao Biển 56m đã xong và đường 36m xuyên các dự án.


===> GIỐNG ĐƯỜNG 5 SAO TRƯỜNG SA HOÀNG SA – BÃI NON NƯỚC ĐÀ NẴNG.

===================================================

Bài phân tích dưới đây sẽ chia sẻ một số góc nhìn về kênh đầu tư  Căn hộ khách sạn Condotel ( Sonasea condotel & Villas Phú Quốc)

(1) Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng : Biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel 6 tháng đầu năm 2017

(2) Yếu tố cốt lõi quyết định thành công kênh Đầu tư condotel là gì ?

(3) Kinh nghiệm phân tích đầu tư condotel tại Phú Quốc

(4) Mười lý do bạn nên đầu tư Sonasea condotel & Villas Phú Quốc

 

====> (1) Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng : Biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel 6 tháng đầu năm 2017

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng: Bắt nhịp cùng với định hướng của chính phủ chú trọng phát triển nghành du lịch thành nghành "kinh tế mũi nhọn" 2020 đóng góp 10% GDP của cả nước. Thống kê năm 2016, lượt khách quốc tế đạt 10 triệu lượt, khách nội địa 42 triệu lượt, đóng góp 6% GDP cho nền kinh tế. 

Thực trạng phát triển phân khúc căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng "Condotel" tại Việt Nam:  Condotel thực sự mới phát triển tại Việt Nam từ giữa và cuối năm 2016, các dự án Condotel chỉ mới xuất hiện ở một số địa điểm được cho là “Thiên đường du lịch” của Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc thời gian gần đây là Hạ Long, Sầm Sơn, Quy Nhơn.

Số lượng căn hộ Condotel được tung ra trên thị trường Việt Nam khoảng 17.000 căn thuộc các dự án: Vinpearl tại Đà Nẵng, Nha Trang của tập đoàn Vingroup, Ariyana Beach Resort and Suites của Sovico Holding, Cocobay của tập đoàn Empire, Panaroma Nha Trang của Công ty Cố Phần Đầu Tư Xây Dựng Vịnh Nha Trang, AB central square Nha Trang, Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay của Sungroup,…. Kể cả 17.000 căn Condotel đi vào hoạt động thì số lượng vẫn rất nhỏ so với nhu cầu của khách du lịch quốc tế hàng năm của cả nước là 10 triệu lượt (năm 2016 theo thống kê của Bộ văn hóa, thể thao và du lịch) chưa tính nguồn khách trong nước khoảng 42 triệu lượt.

Từ đó cho thấy thị trường của dòng sản phẩm Condotel rất lớn và rất tiềm năng đối với các nhà đầu tư.

 

du-lich-that-thu-1_1462209056

Khách đi tắm biển 

Mấu chốt của việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cuối cùng lượng khách du lịch (Condotel ceo phú quốc)

Tại các thành phố du lịch Biển, Lượng khách du lịch càng lớn thì lợi nhuận thu về của nhà đầu tư càng lớn. Chưa kể lượng khách càng tăng thì giá trị sản phẩm BĐS đầu tư cũng tăng theo.

Như đã nói ở trên, kinh tế Việt Nam đang trong  giai đoạn phát triển rất mạnh, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng là nhu cầu thực tế và ngày càng gia tăng của con người.

Cùng với sự đầu tư cho du lịch của Nhà nước, của nhiều chủ đầu tư lớn lượng khách du lịch quốc tế cả nước năm 2015 là 7,9 triệu lượt, năm 2016 là 10 triệu lượt (tăng 26% so với 2015).

Ví dụ điển hình đó là Phú Quốc, năm 2015 đạt 890 nghìn lượt khách, năm 2016 là 1,8 triệu lượt (tăng 63% so với 2015) và phấn đấu 1,8 triệu lượt trong năm nay.

(2) Yếu tố cốt lõi quyết định thành công kênh Đầu tư condotel là gì ?  (Sonasea condotel & villas)

 • Tỷ suất sinh lời
 • Khả năng tăng giá trị
 • Chương trình ký gửi
 • Chủ đầu tư, Đơn vị vận hành quản lý
 • Vị trí/ loại hình khu nghỉ dưỡng (Tính kết nối)
 • Giá 
 • Các tiện nghi/ tiện ích hỗ trợ dự án và khu vực xung quanh
 • Cơ chế chính sách phát triển riêng của địa phương (Đặc khu kinh tế và hành chính, Thành phố trực thuộc TW, ....)

(3) Kinh nghiệm phân tích đầu tư condotel tại Phú Quốc  (Condotel ceo phú quốc)

Tính khả thi thành công của 1 dự án nghỉ dưỡng hoàn toàn phụ thuộc vào các chủ đầu tư dự án:

==> Thứ nhất là việc lựa chọn địa điểm sao cho phù hợp với khả năng khai thác hiệu quả dự án. Cách lựa chọn bao giờ cũng đòi hỏi tính chuyên nghiệp rất cao về phân tích thị trường, dự báo thị trường, và kể cả việc tính toán các yếu tố địa lý phong thủy, cũng như yếu tố địa kinh tế. Lúc này, dự án phải tính toán tới cả yếu tố kết nối du lịch, mối quan hệ của vị trí dự án với các đô thị liền kề và mức độ kết nối giữa chúng,

==> Tiếp theo là việc phân tích quan hệ cung - cầu của loại hàng hóa BĐS du lịch, nghỉ dưỡng này trong hoàn cảnh cụ thể của khu vực dự án. (Không phải chủ đầu tư nào cũng có khả năng phân tích các yếu tố này mà làm theo trào lưu)

- Khả Năng Tăng Giá Trị : Cở sở Gía Trị BĐS Có Thể Tăng Giá

+ "Việt Nam đất nước Thanh Bình " là điểm đến mới đầy tiềm năng của du lịch quốc tế : Unesco công nhận nhiều di sản thiên nhiên, văn hóa, ...như Hang Sơn Đoong, Động Phong Nha Kẻ Bàng, Vịnh Hạ Long, Bích Động, ... có sức hút rất lớn trên thế giới, kể cả giới điện ảnh Hoa Kỳ, tạo triển vọng lớn để quảng bá phát triển các BĐS Du lịch, nghỉ dưỡng gắn với các tuyến du lịch độc đáo.

Việt Nam đang tham gia sâu vào nhiều cộng đồng thương mại thế giới là điều kiện phù hợp để VN xuất khẩu tại chỗ nhiều BĐS trong bối cảnh luật mở rộng cho người nước ngoài mua mới có hiệu lực từ 1/7/2015.

Đặc khu kinh tế Phú Quốc sẽ được hưởng các cơ chế đặc thù

 • Miễn các loại Thuế (Thuế Xuất Nhập Khẩu, Thuế Giá Trị Gia Tăng, Thuế tiêu thụ đặc biệt),
 • Giảm các loại thuế (50% thuế Thu Nhập Cá Nhân (người cư chú tại PQ),  giảm 10% Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp trong 15 năm đối với doanh nghiệp đầu tư Dự án mới, 30 năm với doanh nghiệp đầu tư quy mô lớn công nghệ cao.
 • Chính Sách cho Bất Động Sản: Được chuyển nhượng quyền sở hữu căn hộ khi chưa hình thành đơn vị ở. Người nước ngoài có hợp đồng lao động 3 tháng trở lên được mua nhà tại phú quốc.
 • Phú Quốc sở hữu những bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinhcó diện tích xấp xỉ đất nước Singapore, là đảo lớn nhất Việt Nam, đường bờ biển 150 km, 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh.
 • Tính kết nối : Đảo ngọc có vị trí tâm của các nước Đông Nam Áchỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala lampua, Phnom Penh, HCM,... Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn ngọc này ánh nắng quanh năm, hầu như không có cơn bão nào, trung bình 27 độ .
 • Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong đời sống con người, người Việt Nam cũng như hầu hết mọi người trên thế giới đều có nguyện vọng có nơi nghỉ cuối tuần xa nhà ở đang sử dụng.  Việc mua riêng một hoặc nhiều BĐS để phục vụ riêng nhu cầu nghỉ dưỡng của mình sẽ trở nên lãng phí. Cần phải thay đổi cách thức tiếp cận để nhu cầu nghỉ dưỡng được thỏa mãn cao hơn nhưng chi phí tiết kiệm hơn. Đó chính là phương thức có Doanh nghiệp quản lý khu nhà nghỉ dưỡng để cho thuê trong thời gian chủ không có nhu cầu sử dụng và nó cũng khắc phục mọi rủi ro khi một BĐS không có người ở dài ngày.
- Chương Trình Ký Gửi : 
 
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 10 năm. Từ năm thứ 11 lợi nhuận được chia sẻ cho khách hàng 85% : 15% CĐT.

- Chủ đầu tư Tập đoàn CEO GROUP

+ CEO group thành lập năm 2001 là một tập đoàn kinh tế tư nhân với 9 thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là Bất động sản và Giáo dục đào tạo gắn với cung ứng nhân lực.

Một số dự án bất động sản lớn của CEO Group như:

Hà Nội: Tòa tháp CEO, Sunny Garden City (Đã hoàn thành),  khu phần mềm công nghệ cao Hòa Lạc, dự án trường Cao đẳng Đại Việt,….

Phú Quốc : Sonasea Villas & resort (Đã hoàn thành và khai thác Novotel resort & villas và Shopping Center , 

Hà Nam : Riversilk city, Wyndham.

+ Đã ký hợp tác với tập đoàn hàng đầu Nhật Bản giàu kinh nghiệm và đầy năng lực trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và quản lý các dự án bất động sản quy mô rất lớn .

- Chất lượng căn hộ, chất lượng dịch vụ

Là dòng căn hộ khách cho thuê nên chất lượng phải được chủ đầu tư đặt lên hàng đầu để thu hút, giữ chân khách du lịch. Condotel luôn luôn được bảo trì, bảo dưỡng để đảm bảo chất lượng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế.

(4) Lý do bạn nên đầu tư Sonasea condotel & Villas Phú Quốc

- CEO Group cam kết lợi nhuận 10% trong 10 năm cao nhất thị trường, tại Phú Quốc có 2 sản phẩm Condotel của BIM group và Sun group cam kết ≥9%. 

- Toạ lạc tại ví trí kim cương, trung tâm của trung tâm, nơi được quy hoạch đồng bộ nhất phú quốc.

+ Dễ dàng kết nối với sân bay 5p, khu vui chơi giải trí, cáp treo hòn thơm 15p, Thị trấn dương đông 10p, .....

+ Có 3 tuyến đường song song: Tỉnh lộ 46, Cao tốc Dương Đông- An Thới, Trục đường 36m kéo dài 20km dọc Bãi Trường.  

+ Nằm liền kề với quảng trường Phú Quốc, là nơi tổ chức các sự kiện lớn nhất tại Phú Quốc : Festival, lễ hội du lịch biển, Bắn pháo hoa, .... 

- Cùng với Novotel, Condotel CEO Phú Quốc nằm trên bãi biển 5 sao Bãi Trường, với hàng loạt thường quốc tế đã và sắp đi vào khai thác : Intercontinetal, Sharaton, Melia, Pullman,... 

- Condotel nằm trong quần thể hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ tiện ích Sonasea villas & resort rộng 132ha (Sân golf, Beach club, Shopping center, Bể bơi, nhà hàng, karaoke lớn nhất phú quốc, ...)

- Condotel ở Phú Quốc có thể khai thác được 4 mùa.

- "Condotel được ví như con gà đẻ trứng VÀNG lâu dài và an toàn" 

 • Do được quản lý và kinh doanh bởi thương hiệu 5 sao quốc tế nên Condotel Ceo Phú Quốc có công suất khai thác rất ổn đinh, hàng năm khách hàng được nhận mức lợi nhuận mà không phải lo lắng điều gì.
 • Thường xuyên được bảo hành bảo trì giữ cho căn hộ condotel luôn luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao.
 • Đầu tư chung cư nhà ở cho thuê tại Hà Nội và HCM lợi nhuận hàng năm chỉ đạt 3,8% giá trị căn hộ thì Condotel sinh lời đến 10%, 
 • Ngoài ra lãi gửi Ngân hàng cũng chỉ ~7%/năm nếu gửi kỳ hạn dài chưa kể đồng VNĐ còn bi mất giá (~2.5-3%/năm) trong khi đó căn hộ Condotel ít nhất giữ nguyên giá trị thậm trí còn tăng (tùy lượng khách)

- Khách hàng được tặng 150 đêm nghỉ trong 10 năm tại hệ thống khách sạn của Ceo trên toàn quốc.

Dù là dòng đầu tư không để ở nhưng hàng năm khách mua nhà sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí tại căn hộ của mình với đầy đủ tiện nghi và dịch vụ như 1 khách du lịch.

 

Phối cảnh tổng thể sonasea condotel & villas

Phối cảnh dự án Sonasea Resort & Villas

Thông tin Dự án Condotel Sonasea của tập đoàn CEO group

 • Quy mô: 9 tầng nổi và 01 tầng hầm với 549 căn Condotel tiêu chuẩn 5 sao.
 • Vị trí : Lô SR2 thuộc quần thể dự án Sonasea Resort & Villas, Bãi Trường, Phu Quốc
 • Tổng mức đầu tư : 1.484 tỷ đồng
 • Thời gian thực hiện từ 26/05/2017- Quý IV 2018
 • Tổng thầu thi công Hoà Bình.
 • Đơn vị thiết kế Kume design asia (Nhật Bản - là đơn vị thiết kế Ecopark)
 • Đơn vị quản lý 5 Sao Quốc tế.
 • Giá bán dự kiến : 70 tr/m2, 
 • Tham gia chương trình cho thuê lợi nhuận lên tới 10%/10 năm. Các năm sau chia sẻ LN 85/15
 • Thông số chi tiết : 

 + Có 80% loại 01 phòng ngủ, diện tích khoảng 37m2 tim tường, giá 2,3-2,5 tỷ/ căn

 + Tầng hầm: Là Trung tâm giải trí Karaoke với quy mô, chất lượng số 1 Phú Quốc hiện nay.

 + Tầng 1 & tầng lửng: Tiện ích, sảnh Lobby+ Tầng mái: Cafe, nhà hàng ẩm thực, Sky bar.

 + Từ tầng 2 – 9: tầng căn hộ khách sạn.+ Gồm 3 loại : 1PN, 2PN và 3PN. + Diện tích từ 35 m2 trở lên  

 

1.Vị trí Condotel Sonasea

- Nằm ở Bãi Trường – phía Tây Nam Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp và thơ mộng bậc nhất Phú Quốc

- Thời gian di chuyển từ sân bay đến Condotel ceo phú quốc là 5 phút đến thị trấn Dương Đông10p, Cáp treo - khu vui chơi giải trí hàng đầu châu á : 12p.

vi tri sonasea condotel

Vị trí dự án Sonasea Condotel & Villas

 

2. Các loại căn hộ

Condotel sonasea Phú Quốc cao 9 tầng, 1 tầng hầm. Bàn giao vào quý 4/2018

- Căn hộ 1 phòng ngủ: có  căn, diện tích:  35m2

- Căn hộ 2 phòng ngủ: có  căn, diện tích:  70 m2

- Căn hộ 3 phòng ngủ: có  căn, diện tích:  m2

- Căn hộ Tổng thống: có 1 căn diện tích  m2

3. Các tiện ích

- Beach club

- Kids club

- Phòng tập Gym, Sân Tenis

- Bể bơi ngoài trời.

- Pool bar, Spa, Nhà Hàng.

- Trung tâm giải trí Karaoke lớn nhất Phú Quốc !

5. Chính sách cho thuê (dự kiến)

 


Bạn đang xem 10 Lý Do Mua Condotel Ceo Phú Quốc Mà Bạn Nên Biết Trong Tư Vấn BĐS - Tài ChínhGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010