Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc Villas


Tọa lạc tại bờ biển tuyệt đẹp và hoang sơ, Vinpearl Phú Quốc Villas không chỉ cung cấp không gian sống mang hiện đại và cũng vô cùng gần gũi với thiên nhiên mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Vinpearl Phú Quốc Villas được đầu tư xây dựng và quản lý bởi Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, là điểm nhấn kiến trúc. Đây cũng là khu du lịch nghỉ dưỡng ấn tượng cho đặc khu kinh tế Phú Quốc, đồng thời cũng đem đến cơ hội sở hữu những căn biệt thự đẳng cấp cho các chủ đầu tư. Bạn sẽ được  tận hưởng những kỳ nghỉ riêng tư, thư giãn tuyệt vời.

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc Villas 

Tập đoàn Vingroup tiếp tục ra mắt thị trường dự án Vinpear Phú Quốc Villas. Khách hàng sẽ  được giảm 5% giá trị biệt thự khi đặt cọc ngay tại sự kiện.

Vinpear Phú Quốc Villas được quy hoạch và xây dựng với lối kiến trúc đặc biệt, những ưu đãi và cam kết mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng.

Đặc biệt sau khi đã trừ chi phí vận hành, quản lý cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự; đảm bảo sinh lời tối thiểu 10% một năm trong 10 năm.

Ngoài ra chủ sở hữu cũng được tặng 15 ngày nghỉ một năm, áp dụng tại hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl trên toàn quốc.


Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc Villas 

Vinpear Phú Quốc Villas gồm 339 căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng với diện tích đa dạng từ  360m2 đến 960 m2 tuỳ theo loại biệt thự là song lập hay đơn lập. Mỗi căn có giá từ 650 nghìn USD -  1,2 triệu USD, tùy theo 2 - 4 phòng ngủ và tầm nhìn sát biển, sát hồ, trên đảo hay hướng sân golf.

Khi tham gia đầu tư tại Vinpear Phú Quốc Villas, khách hàng sẽ được ngân hàng Techcombank cung cấp gói vay lên đến 65% giá trị biệt thự và đặc biệt không cần chứng minh thu nhập hoặc tài sản đảm bảo khác.


Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc Villas 

Ngoài ra còn có các ưu đãi khác như lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, miễn phí ân hạn nợ gốc trong 12 tháng…

Những ưu đãi trên , Vinpear Phú Quốc Villas nhất định sẽ trao cho bạn cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn.

>> Mở bán biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4-Paradise Villas Phú Quốc

>> Mở bán biệt thự Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas

 


Bạn đang xem Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Vinpearl Phú Quốc Villas Trong Vinpearl Phú QuốcGia sư, gom bat trang, Ấm chén bát tràng

09.1984.1010 - 09.1985.1010